Nâng tầm thương hiệu và tối ưu hóa marketing với in lịch độc quyền

Ý tưởng in lịch thành quà tặng và làm marketing thương hiệu cho công ty, xuất phát từ thói quen và nhu cầu quản lý thời gian của mỗi cá nhân.Trong chúng ta có ai không ngó qua cuốn lịch để bàn hoặc coi ngày trên máy tính ít nhất 1 lần trong ngày?
Có ai không ngó tới lịch làm việc, những cuộc hẹn quan trọng, sự kiện cần theo dõi được note lại ở đâu đó trong sổ tay làm việc, trong outlook mail trên máy tính, hay đơn giản là note ngay trên chính ngày, tháng trong cuốn lịch để bàn?

Free Branding Calendar Mockup - Free Mockup Zone

Sắp xếp lịch làm việc

Nếu cuốn sổ, hay quyển lịch để bàn đang được khách hàng của bạn, đối tác của bạn sử dụng được in hình ảnh, sản phẩm, thông tin… của công ty bạn, thì việc truyền bá thương hiệu cũng diễn ra hàng ngày cùng với thói quen làm việc của họ. Và khi cần sự hỗ trợ của bạn, họ chỉ việc nhấc điện thoại lên, quay số theo thông tin mình có sẵn và mọi việc đã được giải quyết xong xuôi, gọn nhẹ. Không mất quá nhiều thời gian để cân nhắc, tìm hiểu thêm về đối tác của mình nữa. Vì họ biết về công ty của bạn hàng ngày, họ đã rất quen thuộc với sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Giá trị marketing
Xuất phát từ mục tiêu giúp cho khách hàng PR thương hiệu một cách hiệu quả nhất. CK đã chuẩn bị sẵn ý tưởng, nội dung và nhiều mẫu thiết kế sang trọng, độc đáo, ấn tượng để cho ra đời những ấn phẩm lịch tết 2016 và sổ tay năm 2016 thật chất lượng. Và thương hiệu của bạn được nhận diện hàng ngày, khi đối tác, khách hàng sử dụng nó trong công việc.

Premium PSD | Wall calendar branding mockup template

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể chọn cho công ty mình một món quà tặng thích hợp trong bộ sưu tập của lịch tết dưới đây:
Lịch độc quyền 2024
Lịch để bàn 2024
Lịch lò xo 2024
Lịch lò xo giữa metalize năm 2024
Lịch 2024 loại 5 & 7 tờ
Lịch block 2024
Bìa lịch bloc 2024
Lịch 52 tuần năm 2024
Thiệp chúc tết 2024
Bao lì xì xuân 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.214.291

Contact Me on Zalo