IN ẤN THỦ ĐÔ XIN GỬI LỜI CHÚC SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG ĐẾN QUÝ KHÁCH!

In ấn Thủ Đô là công ty in ấn chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm In Nhanh, In Tờ Rơi, In Catalogue, In Folder, In Nhãn, In Decal…. giá rẻ và chất lượng tốt tại Hà Nội.

Với gần nhiều năm trong nghề, chúng tôi vinh dự đón nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Trong số đó, có rất nhiều đối tác lớn, gắn bó suốt nhiều năm qua và các công ty thiết kế, in ấn bao bì chuyên nghiệp.

Và đây là 6 lý do chúng tôi được chọn:

1. MÁY MÓC HIỆN ĐẠI KHÉP KÍN
Chúng tôi sở hữu dàn máy in nhanh chuyên nghiệp Konica Minolta c6085, Konica Minolta c1085, Konica Minolta c3070, Ricoh Pro C901s Graphic Arts Edition… cùng đầy đủ hệ thống máy móc thành phẩm như máy cắt, cán màng, đóng kim, mài keo, máy bế demi nhãn, máy bế, máy bế tự động…

Hệ thống máy móc khép kín, giúp chúng tôi in ra những sản phẩm đẹp nhất với thời gian chủ động nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng không phải dở khóc dở cười với những tình huống in một nơi, đi cán màng 1 nơi và đi thêm vài nơi nữa để bế, mài keo, đóng cuốn… Sản phẩm đến tay quý khách luôn là sản phẩm trọn vẹn.

2. TỐC ĐỘ NHANH NHẤT
Chúng tôi có đông đảo đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tự tin tạo ra sản phẩm in ấn với TỐC ĐỘ NHANH NHẤT– SẢN PHẨM HOÀN HẢO NHẤT. Bạn có thể lấy cả ngàn tem nhãn hay vài cuốn catalogue chỉ sau một vài tiếng.

3. GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT
Với hệ thống nhà cung cấp phong phú, máy móc và nhân sự, chúng tôi tạo ra sản phẩm với giá thành hợp lý nhất.

4. NHẬN IN MỌI SỐ LƯỢNG
Chúng tôi nhận mọi số lượng, từ rất ít đến rất nhiều, từ In Nhanh đến in offset. Chúng tôi không ngại số lượng ít, vì hiểu rằng, khởi nghiệp rất khó khăn và bạn chỉ cần vài con tem, vài tờ rơi hay chỉ 1 cuốn catalogue để tiết kiệm chi phí.

5. NHIỆT TÌNH, TẬN TỤY
Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với chi phí thấp nhất. Phương châm của chúng tôi: “Hãy làm thật tốt những gì bạn có thể, khách hàng sẽ quay lại cùng với bạn của họ”.

6. GIAO HÀNG TẬN NƠI
Chúng tôi giao hàng tận nơi nội thành Hà Nội cho đơn hàng 1.000.000 trở lên. Khách hàng ở tỉnh xa hay ngoại thành, chúng tôi hỗ trợ đặt các hình thức giao hàng tiết kiệm nhất để gửi hàng về tận tay bạn.

IN ẤN THỦ ĐÔ
Địa chỉ:  Số 63 Ngõ 96 Đê La Thành, Phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0978.70.34.03
Email: inthudo1003@gmail.com
Website: inanthudo.vn